Trang chủ   TIN TỨC  Thời Điểm Thích Hợp Để Du Lịch Sapa

Thời Điểm Thích Hợp Để Du Lịch Sapa

Những Thời  Điểm Thích Hợp Để Đi Du Lịch Sa Pa

         Bạn đang có ý định đi du lịch Sa Pa, nhưng bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch nơi này. Không biết nên đi vào thời điểm nào là đẹp nhất. Dưới đây là tổng hợp những câu trả lời cho bạn, nên chọn thời điểm nào để đi du lịch Sa Pa và có thêm hiểu biết cho mình một vùng đất mới trong cẩm nang du lịch.
Sa Pa có thời tiết mát mẻ quanh năm, mang nhiều sắc thái đa dạng. Nằm ở độ cao trung bình 1.500m đến 1.800m, Khí hậu Sa pa mang nhiều sắc thái xứ ôn đới, với nhiệt độ trung bình từ 15 – 18 độ, đến với Sa pa một ngày tại đây bạn có thể cảm nhận được tất cả các mùa xuân, hạ, thu, đông vì thế mà bạn có thể đến với Sa Pa vào bất cứ thời điểm nào. Sau đây là những tiêu chí cho bạn lựa chọn thời điểm đi du Lịch Sa Pa.

Tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11

 
  
     Thời điểm nay là thời điểm thích hợp để đi Sa Pa vì thời tiết trong thời điểm này khá ổn định, ngày nắng khô về đêm hơi se lạnh.

Tháng 4 đến Tháng 5

 
   
    Thời điểm này là thời điểm đồng bào  dân tộc thiểu số đang cấy lúa vụ mới trên những thửa ruộng bậc thang. Và đây cũng là mùa nở của rất nhiều loài hoa đẹp. Cảnh sắc của cấy lúa rất đẹp và bình dị. Những  nhà nhiếp ảnh thường hay chọn màu này và mùa lúa chín để đi.

Tháng 9 đến Tháng 10

 
  
    Thời điểm này là mùa lúa chín, khi ấy khắp mọi góc nhìn của Sa pa đều được bao phủ bởi một màu vàng rực của lúa chín, Vào Khoảng thời gian này Sa pa như mặc thêm cho mình bộ áo mới màu vàng óng trên khắp những quả đồi. Nhưng các bạn chú ý nên đi vào giữa cuối tháng 9 vì sang đầu tháng 10 có một số nơi có thể đã gặt xong rồi.

Tháng 12 đến tháng 2 năm sau.

 
 
   Thời điểm này thời tiết đã chuyển hẳn sang mùa đông nên rất lạnh, điều đặc biệt của khí hậu Sa pa là mùa đông nhiệt độ xuống dưới 0 độ và xuất hiện tuyết rơi, nếu các bạn yêu thích mùa đông và muốn có cơ hội ngắm tuyết rơi thì nên đi vào mùa này nhé. Và đây còn là mùa của hoa anh đào nở, đi vào màu này lên Sa pa bạn vừa có thể ngắm tuyết rơi vừa được ngắm hoa anh đào chẳng phải như chúng ta đi du lịch Nhật Bản đó sao!
 

CÁC TIN TỨC KHÁC
Quy định cấp đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch Quy định cấp đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch
Thời Điểm Thích Hợp Để Du Lịch Sapa Thời điểm thích hợp để đi du lịch Sapa

ĐĂNG KÝ HỌC NHIỀU NHẤT

TIN MỚI

Gọi 0985 86 86 55  hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn