Trang chủ   ĐÀO TẠO NGHỀ  Đào tạo và cấp chứng chỉ khai thác vận tải đường bộ

Đào tạo và cấp chứng chỉ khai thác vận tải đường bộ

 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA HỌC SƠ CẤP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ
           
1. Đối tượng tham dự: Là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.
2. Mô tả khóa học: Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong một số công việc thuộc nghề Quản lý và khai thác vận tải đường bộ như kiến thức về pháp luật kinh doanh vận tải, quá trình vận tải và khai thác vận tải bằng phần mềm. Sau khóa học, người học vận dụng các kiến thức để tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải cũng như khai thác kỹ thuật phương tiện vận tải an toàn và hiệu quả.
3. Mục tiêu đào tạo:
Kiến thức:
- Trang bị cho người học kiến thức cơ bản liên quan đến: Pháp luật về kinh doanh vận tải đường bộ; Kinh tế vận tải; Tổ chức các quá trình vận tải hàng hóa, hành khách bằng ô tô và Khai thác vận hành hiệu quả phần mềm quản lý vận tải
- Cập nhật các chính sách phát triển kinh tế xã hội trong đó có hoạt động kinh doanh vận tải. Hiểu được các yếu tố, điều kiện khai thác vận tải đường bộ; nắm vững nguyên tắc, phương pháp lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch vận tải bằng ô tô;
-
Kỹ năng:
- Có khả năng tổ chức điều hành hoạt động kinh doanh vận tải;
- Có khả năng vận dụng trong quản lý, khai thác kỹ thuật phương tiện vận tải an toàn và hiệu quả;
-
4. Chương trình đào tạo:
- Pháp luật về kinh doanh vận tải đường bộ
- Khai thác vận tải đường bộ
- Thống kê vận tải
-
5. Chứng chỉ và kinh phí đào tạo:
     - Kinh phí: 3.200.000 đ
        - Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp Quản lý và khai thác vận tải đường bộ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Liên hệ
Ms Loan: 0985868655 
 Phòng 301 Nhà B số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội;


 

Gọi 0985 86 86 55  hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn